Thư Viện Y Học

Diễn đàn trao đổi thảo luận kiến thức y học

Welcome to thuvienyhoc.forumvi.com! :: Have a nice day!

  Bệnh ung thư vú sống được bao lâu? Các yếu tố ảnh hưởng

  Share

  Tangmiendich.com

  Tổng số bài gửi : 35
  Join date : 14/08/2018
  Đến từ : Hà Nội

  Bệnh ung thư vú sống được bao lâu? Các yếu tố ảnh hưởng

  Bài gửi by Tangmiendich.com on Thu Aug 23, 2018 9:35 am

  Ai đã từng mắc phải căn bệnh ung thư vú đểu có chung một suy nghĩ: [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-vu-giai-doan-cuoi-song-duoc-bao-lau/]ung thư vú giai đoạn cuối sống được bao lâu[/url]? Làm cách nào để kéo dài thời gian sống.
  Ung thư vú là căn bệnh ung thư hàng đầu ở nữ giới hiện nay. Thống kê cho thấy mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 11.000 ca phát hiện mắc mới ung thư vú. Chiếm hơn 21% tổng số ca mắc ung thư ơ nữ.
  Bệnh nhân ung thư vú thường chỉ được phát hiện khi đã ở những giai đoạn muộn. Khi đó khối u đã di căn gây khó khăn rất lớn cho quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.
  Chỉ định điều trị cho bệnh nhân ung thư vú có thể là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hoặc điều trị bằng thuốc nội tiết. Phẫu thuật được thực hiện với các bệnh nhân có khối u khu trú. Xạ trị khi khối u vẫn còn có kích thước nhỏ. Hóa trị khi bệnh dã di căn sang bộ phận khác hoặc điều trị hóa trị sau phẫu thuật. Các thuốc nội tiết cũng có đáp ứng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư vú.
  Câu hỏi đặt ra là [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-vu-giai-doan-cuoi-song-duoc-bao-lau/]ung thư vú giai đoạn cuối sống được bao lâu[/url]? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến tiên lượng sống của bệnh nhân?
  Mời mọi người tham khảo bài viết chia sẻ về khả năng sống của bệnh nhân ung thư vú [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-vu-giai-doan-cuoi-song-duoc-bao-lau/]TẠI ĐÂY NHÉ![/url]
  Chia sẻ

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 12:56 pm