Thư Viện Y Học

Diễn đàn trao đổi thảo luận kiến thức y học

Welcome to thuvienyhoc.forumvi.com! :: Have a nice day!

  Ung thư gan giai đoạn đầu có chữa được không? chữa như thế nào?

  Share

  Tangmiendich.com

  Tổng số bài gửi : 35
  Join date : 14/08/2018
  Đến từ : Hà Nội

  Ung thư gan giai đoạn đầu có chữa được không? chữa như thế nào?

  Bài gửi by Tangmiendich.com on Wed Sep 12, 2018 2:37 pm

  [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-gan-giai-doan-dau-co-chua-duoc-khong/]Ung thư gan giai đoạn đầu[/url] là căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ tử vong cao. Hàng năm có tới trên 600.000 người trên thế giới tử vong vì ung thư gan. 

  Ung thư gan xảy ra do có các tổn thương gan lâu dần hình thành các tế bào phát triển quá độ, không thể kiểm soát được. Nguyên nhân chính dẫn đến ung thư gan đó chính là virus viêm gan B dẫn tới xơ gan, theo thời gian phát triển thành ung thư gan. Bên cạnh đó, ung thư gan cũng xảy ra nhiều ở những người có thói quen nghiện rượu bia, đồ uống có cồn.

  Điều trị ung thư gan phụ thuộc rất nhiều vào thời gian phát hiện bệnh. Tuy nhiên khó khăn chính là chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm. Gan là nội tạng lớn, vẫn có thể hoạt động bình thường khi tổn thương dưới 30% tế bào của gan. Chính vì vậy phần lớn bệnh nhân đều được phát hiện rất muộn.

  Nhưng nếu phát hiện được từ sớm, khả năng điều trị ung thư gan vẫn là khá cao. Để trả lời câu hỏi [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-gan-giai-doan-dau-co-chua-duoc-khong/]ung thư gan giai đoạn đầu có chữa được không[/url] và chữa như thế nào, xin mời bạn tham khảo bài viết chi tiết [url=http://tangmiendich.com/ung-thu-gan-giai-doan-dau-co-chua-duoc-khong/]TẠI ĐÂY[/url]
  Chia sẻ

   Hôm nay: Thu Jan 17, 2019 12:59 pm